เรียนต่อแคนาดา    เรียนต่อแคนาดา                                                 Tel: 02-658-7599, 086-086-0035
 081-868-3800
 Line: @istudycanada 
เพิ่มเพื่อน อยากทราบข้อมูลไปเรียนต่อแคนาดา  เรียนภาษาที่แคนาดา  แคนาดา  สอบถาม  ไปแคนาดา
iStudycanada สมาชิกศูนย์ศึกษาแคนาดาแห่งประเทศไทยภายใต้รัฐบาลแคนาดา
เรียนต่อแคนาดา  ศึกษาต่อแคนาดา หลักสูตรเรียนภาษา  โรงเรียนมัธยมศึกษาในแคนาดา  และมหาวิทยาลัย
เรียนภาษาที่แคนาดา โรงเรียนมัธยมในแคนาดา มหาวิทยาลัยในแคนาดา ซัมเมอร์แคมป์ในแคนาดา
หน้าแรก
เรียนภาษาที่แคนาดา
เรียนโรงเรียนมัธยมแคนาดา
เรียนต่อมหาวิทยาลัยแคนาดา
เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา
นักเรียนที่เรียนที่แคนาดา
เรียนต่อประเทศแคนาดา
ศูนย์ศึกษาต่อแคนาดา
ติดต่อศูนย์ศึกษาต่อแคนาดา
นักเรียนไทยในแคนาดา
เรียนต่อประเทศแคนาดา เรียนภาษาที่แคนาดา
เรียนต่อมัธยมที่แคนาดา
เรียนต่อมหาวิทยาลัยในแคนาดา
ไปซัมเมอร์แคมป์ที่แคนาดา
นักเรียนไทยในแคนาดา ไปแคนาดา ศูนย์ศึกษาแคนาดา
ไปเรียนแคนาดาต้องทำอย่างไร
 
สถานทูตแคนาดา

“สาเหตุที่ตัดสินใจเลือกประเทศแคนาดานั้นเพราะเคยได้ยินมาว่า Vancouver นั้นได้รับการจัดลำดับ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดใน โลก ผมว่าเป็นเรื่องยากมากที่ต้องเลือกสถานที่เรียนโดยเราไม่เห็นสถานที่จริง ผมใช้เวลาศึกษาดูมาหลายที่ แต่ก็ได้ตัดสินใจมา กับทาง iSC เพราะผมเห็นว่าที่นี่เค้ามีความชำนาญ และ รู้จริงในประเทศแคนาดา รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่มาที่นี่ ทางที่เรียน (VEC) ที่นี่สอนดีมาก สถานที่ก็ดี ตอนนี้ผมมีเพื่อนเยอะมาก เกาหลี ญี่ปุ่น เม็กซิกัน ไต้หวัน และได้คุยภาษาอังกฤษกับเพื่อน ทุกวัน ต้องขอขอบคุณไว้ด้วยนะครับ"

วันชัย กฤษฎาวรกุล -ภัท-
สถาปนิก
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 8 เดือน
 
การศึกษาแคนาดา


"ถึง ณ Vancouver ทุกอย่างสวยงาม Airport น่าทึ่ง Vacation Study Program เป็นไปด้วยดี ได้เที่ยว ทุกๆวันไม่เครียด ...
...คิดถึงทุกอย่างที่เคยทำในแคนาดา ได้อะไรหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การอยู่คนเดียว การคบ เพื่อน การใช้ภาษา อังกฤษ ใหม่ๆ ได้เพื่อน ได้เที่ยว ได้ความประทับใจ และหลายๆ อย่างที่ หาไม่ได้ใน ประเทศไทย ได้รู้จักพี่ๆที่ให้ความสนิทสนม และให้ความช่วยเหลือ เป็นอย่างดี ดีใจมากที่ได้มา ที่นี่และ ต้องขอบอกว่าไม่เคยเสียดายทุกวินาทีที่ได้มาที่นี่"


สุรบูรณ์ บุรณเวช -อาร์ท-
โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 47
 
เรียนนอก

พิรุณ เพชรพระประเสริฐ -พัด-
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 3 เดือน
 
study in canada


"ได้เพื่อนต่างชาติ ได้พูดภาษา Eng ทุกวัน ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำตอนอยู่เมืองไทย กลับบ้านคนเดียว โดย รถเมล์ ปลอดภัย มากๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตราย ได้ประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ เยอะแยะ ทำอะไร ด้วยตนเองได้โดยที่เราไม่รู้เลย ว่าเราก็ ทำได้นะ ความสุขมากค่ะ มีอิสระในความคิด การทำอะไรหลายๆ อย่าง ทำให้โตขึ้นเยอะ แล้วกล้าตัดสินใจมากขึ้น"ชัญญาพร จักรจรัส -ผึ้ง-
บัณฑิต คณะภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน
 
เรียนต่อโท


“การใช้ชีวิตอยู่กับ Home Stay ของผมเป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นกันเองถึงผมจะพูด ไม่ค่อยเก่งแต่ เขา ก็จะ มีเรื่องคุยเรื่อง เล่าให้ผมฟังเสมอๆ ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมอยากเก่ง Vancouver ของผม เป็นไปแบบรวดเร็ว เวลานั้นผ่านไปไว เหลือเกิน ...อาจารย์ที่สอนผมเหมือนซานตาครอสเลย ยกเว้นเคราที่ คางที่ยาวไม่เท่า นิสัยดีมาก!! ใจดี!! ผมชอบการสอนของ เขานะเพราะไม่น่าเบื่อ ผมชอบใช้เวลาว่างหลัง จากการเรียนและก่อนการเรียนไปกับการเล่น Internet ชอบความแรง Net ที่โรงเรียนมากๆ เร็วสะใจมาก”

ปราโมช มุทราอิศ -ป้อม-
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยรังสิต
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ต.ค. 47
 
อยากไปเรียนต่อ

"มาอยู่ที่นี่ได้ทำอะไรหลายๆอย่าง ที่ไม่เคยทำ หาอพาร์ทเมนต์ด้วยตนเอง, ทำกับข้าวเอง, ดูแลค่าใช้จ่าย ทุกอย่างด้วยตนเอง, ซื้อของ, สังอาหาร, ถามทางเมื่อหลงทาง (ฟังดูเหมือนง่าย แต่จริงๆแล้วยากมาก เพราะต้องพูดต้องฟังเป็นภาษาอังกฤษ มันต่างจาก รูปแบบสนทนาที่เรียนในห้องเรียนหรือหนังสือ ซึ่งหา ไม่ได้ในเมืองไทยแน่นอน) และได้เพื่อนต่างชาติเยอะมาก เป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ"


วิภาพร สกุลครู -ส้ม-
มหาบัณฑิต คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 4 เดือน
 
ไปแคนาดา

พัชรบูรณ์ บุรณเวช -อ้อม-
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 47
 
อยากไปเรียนต่อ
“สวัสดีค่ะ พี่เอ็มมี่ วันนั้นที่ Central Ladprao ก็คงไม่ได้มาอยู่ Vancouver ณ ตอนนี้ รู้สึกประทับใจเวลา คุยกับพี่ Emmie พอได้มาใช้ชีวิตแบบสันโดษที่ Vancouver ก็รู้สึกว่าพี่ Emmie ก็ยังคอยดูแลอยู่ ตลอด ไม่ทอดทิ้งกัน ขอบคุณค่ะ ฝากขอบคุณคุณประโยชน์ด้วยที่คอยดูแลให้คำปรึกษาที่มีสาระมากๆ อยู่กับ โฮมเสตย์ ก็รู้สึกดี บ้านนี้น่ารักดี อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น ดูแลดีมากๆ”

ปนัดดา รัตนอุทัยพร -แอ้-
บัณฑิต คณะการจัดการความเสี่ยงและธุรกิจบริการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน
 
ศึกษาต่อ

มุทิตา ว่องวุฒิพรชัย -จ๋า-
เภสัชกร
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน
 
ไปแคนาดา

“Halo! ผมชื่อ กฤตนน กาญจนะ (เบ) ผมอยู่แคนาดามา 1 ปีแล้ว แต่นี่เพิ่งเป็นเดือนที่ 3 ที่เรียนที่ Richmondเมื่อก่อนผม ไม่เคยคิดจะมาเรียนที่นี่ ตอนแรกที่เจอพี่ประโยชน์กับพี่เอ็มมี่ ก็ไม่คิดว่าจะได้เรียน อยู่แล้ว แต่หลังจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ผมต้องมาเรียนที่ริชมอนด์ แต่พอเรียนไปก็รู้ว่า ที่นี่ดีกว่าที่เก่า ที่ผมอยู่มาก Staff อย่างพี่ประโยชน์กับพี่เอ็มมี่ก็คอยช่วยดูแล และตอบคำถามทุกอย่างเป็นอย่างดี อยู่ที่นี่ ก็อากาศดี เพื่อนดี...


กฤตนน กาญจนะ -เบ-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียน สารสาสน์เอกตรา
หลักสูตร มัธยมปลาย Cambie Secondary School - Richmond
 
เรียนต่อตรี
“หวัดดี นาม รัชพล จุรีกานนท์ (N'Art) เป็นนักเรียน VEC ที่มากับ iSC สาเหตุที่มา Canada เพราะแม่ บังคับ ก็ไม่ค่อยอยากมา สักเท่าไหร่หรอก แต่อยู่ไปอยู่มาก็ดีนะวันแรกที่มาที่นี่ รู้สึกไม่ดีเลย โรงเรียนใหญ่ นักเรียนเยอะ แต่หลังจากนั้นอยู่ไปอยู่มาก็ดีนะ มีเพื่อนเยอะดี ครูอารมณ์ดี สอนดีนะ สำเนียงดีด้วยอยู่ ที่นี่ เพื่อนเยอะ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน เม็กซิโก ซาอุดิอาระเบีย ไต้หวันและ ไทย ถ้าใครได้มาอยู่อาจติด ใจก็ได้ใคร จะไปรู้ ปลอดภัยดีนะที่นี่OK bye bye

รัชพล จุรีกานนท์ -อาร์ท-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา
หลักสูตร มัธยมปลาย Cambie Secondary School - Richmond
 
เรียนต่างประเทศ
“ความรู้สึกก่อนมา ค่อนข้างกังวล แต่ขอบคุณพี่เอ็มมี่ สำหรับข้อมูลก่อนมา ทำให้การเตรียมตัว ค่อนข้าง พร้อม (ของครบ) การเดินทางราบรื่นดี ความรู้สึกเมื่อมาถึง โรงเรียนค่อนข้างใหญ่ และมี Facility ค่อนข้างพร้อม เพื่อนเกือบทั้งหมด เป็นชาว ต่างชาติ ทำให้มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ประทับใจความสวยงามของ เมืองและสถานที่ ต่างๆมาก ขอบคุณ iSC สำหรับทุกอย่างค่ะ”

ญาณณัณ มาชรงค์ -ซิ่ว-
นักออกแบบตกแต่งภายใน
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 4 เดือน
 
แวนคูเวอร์

“ ชื่อทวีพร สุทธิพนา เรียกสั้นๆ ชื่อแอม ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ Cambie Secondary School ใน Richmond ใกล้ๆกับ แวนคูเวอร์ รู้สึกสนุก ประทับใจกับสิ่งใหม่ๆที่เข้ามาในชีวิต เป็นประสบการณ์ที่ ต้อง เรียนรู้ด้วยตนเอง ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะมา แคนาดา อ่านแต่หนังสือที่เกี่ยวกับประเทศอังกฤษ พอดีพ่อไม่ ค่อย อยากให้ไปอังกฤษ พ่อเลยหาสิ่งที่ดีกว่าให้ โดยการหา เมืองและประเทศที่พ่อคิดว่าปลอดภัย น่าอยู่ คนนิสัยดีและสวยงามมาให้ เมือง Richmond เมืองใกล้อย่าง แวนคูเวอร์เป็นเมือง ที่สวยมากเลย...

ทวีพร สุทธิพนา -แอม-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย
หลักสูตร มัธยมปลาย Cambie Secondary School - Richmond, Canada
 
ไปแคนาดา
“สวัสดีค่ะ น้องมินท์นะ มาที่ Canada ก็ต้องอะไรแปลกๆใหม่ๆให้หนูทำเสมออยู่กับพี่เอ็มมี่ก็ต้อง มี ความสุขสิคะรักคุณครูที่สอน คนเก่ามากๆ สนุกมากค่ะ”


อาภา จันทะยาสาคร -มินท์-
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ บางบอน
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 48
 
ไปต่างประเทศ
“ มาที่นี่ก็สนุกดี เมืองสะอาดดี มีระเบียบด้วย พี่ๆ iSC ก็ดี พี่เอ็มมี่น่ารักดี คุยสนุกด้วย พี่ประโยชน์ก็ดี คุย แล้วได้ความรู้ใส่หัว กิจกรรมตอนบ่ายก็มีทั้งสนุกและเซ็งผสมกันไป แต่ วันที่ไปเล่นปืนเลเซอร์ นี่สนุกมาก เลย ยิงกันกระหน่ำ ได้เหงื่อด้วย โฮมเสตย์ กับที่โรงเรียนก็ดี เพื่อนๆที่มาด้วยกัน อย่างพี่หนึ่งกะเบบี้ ก็ตลก ดี สรุปมาที่นี่ ทุกอย่างก็ดีหมดนะ ”


พัชรากร จันทะยาสาคร -โอ้ต-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ บางบอน
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 48
 
ไปต่างประเทศ
ธีรวัต จันทะยาสาคร
นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ บางบอน
Program: โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 48
 
โตรอนโต
“มาอยู่ที่แวนคูเวอร์เกือบเดือนแล้ว ชอบที่นี่ อากาศเย็นสบาย ถึงแม้ฝนจะตกบ่อย ชอบพี่ๆ iSC ทุกคน ใจดี น่ารักมาก พี่เอ็มมี่ ใจดีเว่อร์ๆ ขอบคุณที่ช่วยดูแลพวกหนู ให้คำปรึกษา และอื่นๆอีกนับไม่ถ้วน ขอบคุณพี่มากค่ะ พี่ประโยชน์ คุยกับพี่ทีไร ออกแนว มีสาระทุกที ต้องขอบคุณพี่เช่นกันที่คอยช่วยเหลือในเรื่องต่างๆพี่เก๋า ถึงเราจะเจอกันตอนอาทิตย์หลังๆ แต่หนูก็ชอบ พี่เก๋านะ เป็นเพื่อนคุยที่ดีมาก คุยสนุกดี มาที่นี่ได้เพื่อน ใหม่ เพิ่มด้วย น่ารัก นิสัยดีทุกคนเลย ไม่ได้เจอกันแล้วคงเหงา แน่ๆ เลยเนอะ ดีใจที่ได้รู้จักกับทุกคน อยากเจอ อยากคุยกับทุกคนอีก ถ้ากลับไปแล้วคงเหงาเหมือนกันนะ บ้านโฮมเสตย์ดีมากๆ ใจดี มาก อย่างน้อยมัน ก็เป็นความทรงจำที่ดี ชอบกิจกรรมตอนบ่าย สรุปมาที่ แวนคูเวอร์ได้ความรู้ใส่หัวเพิ่มเติม เมืองและ ธรรมชาติที่นี่ สวยมากจริงๆ น่าอยู่ ได้เจอเพื่อนๆพี่ๆที่น่ารักมากมาย หนูจะไม่ลืมเลย ขอขอบคุณทุกคน อีก ทีที่ทำให้มีความทรงจำดีๆในช่วง ปิดเทอมนี้ สนุกมากๆ และหวังว่าคงได้เจอทุกคนอีก สวัสดี ”

ฐิติพร จันทะยาสาคร -โรส-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ บางบอน
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 48
 
ilsc
“ผมรู้สึกดีนะที่ได้มาที่ Canada ดีมากๆเลย ๆ ได้เพื่อนใหม่มามากทั้ง เกาหลี ญี่ปุ่น เม็กซิโก ไทย ได้เจอ คนน่ารักหลายคนเลย ด้วย โดยเฉพาะเด็กญี่ปุ่นน่ารักมาก ส่วนการดูแลของพี่ๆ ดีมากๆเลยทั้ง พี่ประโยชน์ และพี่เอ็มมี่ รู้ใจของน้องๆเป็นอย่างดีว่า ต้องการอะไรบ้าง เป็นกันเองมากๆๆ บางทีน้องอยากจะ ซื้อ รองเท้า ก็พาไปซื้อ น้องอยากกินอะไรที่อร่อยก็พาไปกิน น้องๆ อยากเล่นกีฬาก็พาไป ดีมากๆๆเลยพี่ แถมยังเคยทำข้าวกลางวันมาฝาก ก็ขอขอบคุณมา ณ ทีนี้ด้วย)

ความรู้สึกเกี่ยวกับกิจกรรมของ VEC โดยรวมแล้วต้องยกนิ้วให้เลยว่าดีมาก อย่างเช่น Whistler Day ได้ เห็นหิมะเป็นๆ ด้วยล่ะ ตกแบบเห็นเต็มๆตาเลย หรือไต่เขาจำลอง สนุกมากๆ พูดได้เลยว่า สนุกมากๆเลย ทุกอย่างนะ ผมมีความสุข สนุกมากๆและได้ ผ่อนคลายสมองของผมด้วยนะ ดีใจมากๆๆๆๆ ไม่รู้จะพูดอะไร อีกแล้ว ไม่อยากกลับบ้านแล้วอยากอยู่ต่อไปเรื่อยๆสนุกดี”

จักรพันธ์ จิตต์เจริญธรรม -หนึ่ง-
นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล - ภาคภาษาอังกฤษ
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 48
 
ไปเรียนที่ไหนดี
“สวัสดีครับ ผมชื่อนัทครับผม ผมได้มาที่ Canada ก็เพราะแม่ของผม แม่บอกว่า แคนาดา น่าอยู่ น่าอยู่ จริงๆ ที่แคนาดานี่เมือง สวยมากๆ ชอบ มาเรียนที่นี่ได้เพื่อนใหม่เยอะมาก ญี่ปุ่น เกาหลี ครูของผมสอนดี มากๆ มีเพื่อนเยอะดี อากาศที่นี่ดีมาก เพื่อน ที่นี่ดีมาก พวกเขาช่วยผมมาก

ถ้ากลับบ้านไปคงเหงาแย่ ที่นี่เมืองก็สวย คนดีมีมากมาย เมืองน่าอยู่มาก ใครมาแล้วจะติดใจ ไม่หนาวมาก บรรยากาศดี วิวสวยๆ มาแรกๆก็อยากกลับบ้านมาก เพราะไม่มีเพื่อน ไม่กล้าออกไปไหน ไม่กล้าซื้อของ อายเค้า แต่พอชินก็รู้สึกดี พอมีเพื่อนก็ดีมีคุณ ครูที่น่ารัก มันก็ทำให้ผมสนุกมากมาย ขอบคุณทุกอย่าง ที่ทำให้ผมได้มาที่นี่ ขอบคุณพี่ๆที่ช่วยสอนความรู้ผม พาผมไปเที่ยว ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมมีความสุข”

นัชพล จุรีกานนท์ -นัช-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 48
 
embassy of canada

ดารณี รังษีธนะศักดิ์ -ฮุ้ง-
เจ้าหน้าที่ต้อนรับ - โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 7 เดือน
 
ย้ายไปแคนาดา
"ก่อนจะเดินทางไปแคนาดา เคยมีคนแนะนำว่าที่นั่นเป็นเมืองที่ปลอดภัย สะอาดและสวยงาม สำเนียงภาษาอังกฤษของชาว แคนาดาได้มาตรฐาน... ดิฉันตระหนักว่าไม่มีวิธีไหนที่จะพิสูจน์ข้อมูลที่รับรู้มาได้ดีเท่ากับการเดินทาง ไปสัมผัสหรือค้นหา ด้วย สายตาของตนเอง..."


พัชรวดี ทรงนิสัย -พัช-
เจ้าหน้าที่การเงิน - ธนาคารไทยพาณิชย์
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 3 เดือน
 
vancouver english centre

“Thank You Very Much Indeed”

บุญญิสา ภิญโญ -แกม-
วิศวกร
หลักสูตร ภาษาอังกฤษและฝึกงาน 8 เดือน
 
ไปอเมริกา

"การไปแคนาดาครั้งนี้ก็ยังทำให้ได้ช่วยตัวเอง ไม่ว่าจะไปรร.เอง ซักผ้าเองช่วยเหลือตัวเองเยอะมาก และที่ แวนคูเวอร์อากาศก็ดี วิวก็สวย คนยังใจดีมีน้ำใจ และก็เป็นระเบียบอีกต่าง หาก ถึงแม้จะไปแค่เกือบ 2 เดือนแต่ก็ได้อะไรเยอะมาก แต่ก็ยังไปเที่ยวไม่ ทั่วเลย ถ้ามี โอกาสก็อยากจะกลับไปแคนาดาอีก ส่วนรร. ก็ใหญ่และก็สะดวกสบายอยู่ใกล้ดาวน์ทาวน์ เพื่อนก็มีเยอะทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี เม็กซิโก ก็น่ารักกัน มากๆ"

"ส่วนfamily ที่จัดให้ก็ใจดีสุดๆ ให้ความเป็นกันเองเหมือนเป็นครอบครัวของตัวเอง ทำให้หายคิดถึง บ้าน ไปได้เยอะเหมือนกัน"


พชรกาญจน์ เกษมชัยนันต์ -กิ๊ก-
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 2 เดือน
 
vec

กันดิศ พงศ์กิตติหล้า -แบงค์-
บัณฑิต คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 8 เดือน
 
ติดต่อไปเรียนต่างประเทศ

“เลือก iSC เป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดหวังค่ะ เมือง Vancouver เป็นเมืองที่มีทั้ง Ocean & Mountain อยู่ใกล้ๆ กัน สามารถ เดินทางไปกลับภายในวันเดียว นับว่าดีมากๆ แถม view ก็สวยงาม ชอบมากๆ ”
พัชรี ซิ้มเจริญ -พัช-
นักวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน, ฝึกงาน 4 เดือน
 
ไปเรียนต่อ

“ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกๆ อย่างที่เป็นประโยชน์ต่อการมาเรียนภาษาที่ Vancouver ตลอดเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา โรงเรียน ให้อะไรมากกว่าการมาเรียนภาษาอังกฤษ การมา Vancouver ทำให้มีเพื่อนหลายชาติ หลายภาษา ประสบการณ์ที่นี่สอนให้ เข้มแข็งขึ้นมากๆ”วิไลวรรณ สาราณียาพงศ์ -จ๊ะโอ๋-
บัณฑิต คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน, ฝึกงาน 2 เดือน
 
studyincanada

นพวรรณ ธงชัยสถิต -เกด-
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน
 
ilac

“สิ่งแรกที่นึกออกตอนนี้ คือ เวลาผ่านไปเร็วมาก ทุกๆสิ่งที่เราทำร่วมกัน ทุกๆคน ภาพแห่งความสุขนี้จะอยู่ ในความทรงจำ ของ เราตลอดไป”
ศิริพร เตชะพิศาล -จอย-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมาแตร์เดอี
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 49
 
ย้ายไปแคนาดา

“เราประทับใจแคนาดามากทั้งอากาศดีและสวย”


กฤติน จรัลพัฒน์ -มิกกี้-
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 49
 
เรียนต่อ

“ดีใจที่ได้พบทุกคน”

กลวัชร จรัลพัฒน์ -มูกี้-
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 49
 
csli

“กิจกรรมช่วงบ่ายหนุกมากเลย”

กฤตพงศ์ ศิวโมกข์ -เกรท-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเซนต์คาเบรียล
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา – เม.ย. 49
 
ไปแคนาดา

“ทุกงานเลื้ยงย่อมมีการเลิกรา แค่งานเลี้ยงนี้สั้นไปหน่อยก็เท่านั้นเอง”
“ทุกๆครั้งที่คนเรามีก้าวแรกก็ย่อมมีก้าวถัดไป การเรียนและการใช้ชีวิตก็เช่นกัน ก้าวแรกของทุกคนเริ่มต้น ที่ประเทศไทย ส่วน ก้าวถัดไปย่อมขึ้นอยู่กับเส้นทางที่แต่ละคนเลือกเดิน ซึ่งก้าวๆนั้นของผม เส้นทางที่ผม เลือกเดิน คือ ประเทศแคนาดา”พลกฤษณ์ แซ่เจีย -วิน-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเซนต์คาเบรียล
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา – เม.ย. 49
 
victoria school district

ณัฐชัย เจริญขจรกุล -กอล์ฟ-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา – เม.ย. 49
 
vancouver

“อยากบอกว่ามาแล้ว กิจกรรมสนุก Ski ถึงแม้ตอนแรกไม่เป็นแต่ก็ยังสนุก

”สิทธิกร เจริญขจรกุล -เบส-
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสารสาส์นพิทยา
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา – เม.ย. 49
 
ไปเรียนต่างประเทศ

“สนุกนะที่ได้มาที่แคนาดา”
พีรวิทย์ วณิชย์สิริกุล -นัท-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา
หลักสูตร โครงการเรียนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีนา - เม.ย. 49
 
การศึกษาแคนาดา

“The Best thing I love in my life Canada is in it”

จตุพร วีระมโนกุล -นก-
ธุรกิจส่วนตัว
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน
 
โรงเรียนในแคนาดา
สุชาพรรณ ทรัพย์พันแสน -แก้ม-
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบูรณะศึกษา หลักสูตร มัธยมปลาย
St. Ann's Academy, Kamloops
 
เรียนนอก

“การมาแคนาดาครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต อีก 3 ปีจะกลับมาต่อโทที่แคนาดาแน่นอนค่ะ''
พัชฌา ศรีวิเศษกุศล -ขิง-
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 4 เดือน

 
ศึกษาต่อต่างประเทศ

ชริกานต์ รุ่งแสง -แนน-
มหาบัณฑิต คณะนโยบายและการจัดการสภาพแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกริก
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 12 เดือน
 
successcanadaสิริลักษณ์ คุณากรวิชญ -ชุนหลี-
มหาบัณฑิต คณะนโยบายและการจัดการสภาพแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกริก
หลักสูตร ภาษาอังกฤษและฝึกงาน 8 เดือน

 
ไปเรียนต่อ

อัญชนา ใจตรง -มด-
บัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 6 เดือน
 
ไปอังกฤษ

ธนภัค ชาญชโลธร -พลอย-
บัณฑิต คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 4 เดือน
 
แคนาดา

พนิตา โพธิวัชรเดชาพล -แตง-
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 2 เดือน
 
richmond school district
"ประทับใจมาก สวยมาก อากาศดี homestay ก็ดีมาก คนไทยไม่เยอะ ได้ใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลา สั้นๆ แต่ก้อถือว่าเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่สุด ถ้ามีโอกาสจะต้องกลับไป Vancouver อีกแน่นอนค่ะ"


Narisama Vimanrat -แป้ง-
บัณฑิต
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ 5 เดือน
 
 
                         อยากไปเรียนที่แคนาดา
เรียนต่อแคนาดา
 เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อแคนาดา  ศึกษาต่อแคนาดา หลักสูตรเรียนภาษา  โรงเรียนมัธยมศึกษาในแคนาดา  และมหาวิทยาลัย
 iSC - iStudycanada  |   สมาชิกศูนย์ศึกษาแคนาดาแห่งประเทศไทยภายใต้รัฐบาลแคนาดา
  Tel: 02-658-7599, 086-086-0035,  081-868-3800 เพิ่มเพื่อน
 ©2017 ISC - iStudycanada & iServiceCanada & docueasy English in Canada. All Rights Reserved - Thailand
©2017 Thai Canadian Education Centre. All Rights Reserved - Canada